Ngày 6/3, VKSND huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lữ Văn Hùng (SN 1977, trú tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

leftcenterrightdel
 Lữ Văn Hùng tại cơ quan Công an. 

Theo cáo trạng, chị H. (tên nhân vật đã được thay đổi, SN 1983) và Lữ Văn Hùng (chồng chị H.) sinh sống cùng cháu B. (tên nạn nhân đã được thay đổi, SN 2004, là con riêng của chị H.).

Vào khoảng 6h ngày 29/10/2019, khi cháu B. đang ngủ ở phòng bếp thì Hùng đến bên cạnh. Tại đây, Hùng đã dùng tay sờ soạng vào người cháu B. nên nạn nhân thức dậy và kêu la. Lúc này, chị H. phát hiện chạy đến kéo Hùng ra.

Thế nhưng, Hùng vẫn giằng co tiếp tục giở trò với cháu B. Trước việc làm đồi bại của cha dượng, cháu B. đã dùng điện thoại di động đập 1 cái trúng vào mắt phải của Hùng.

Sau đó, Hùng dừng lại giật điện thoại của cháu B. rồi bỏ đi. Khi đi ra đến sân, Hùng và chị H. cãi nhau về việc chị H. mua điện thoại cho cháu B. sau đó Hùng lấy điện thoại của cháu B. đi bán, chị H. ngăn cản thì bị Hùng dùng tay đánh 2 cái vào mặt và dùng gạch ném vào chân.

Tại bản kết luận pháp y thương tích của Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk cho thấy, cháu B. bị tổn thương cơ thể do thương tích gây nên hiện tại là 3% và chị H. bị thương tích 2%.

Hiện hồ sơ vụ án đã được VKSND huyện Krông Pắk chuyển đến TAND cùng cấp để xét xử theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Chính