leftcenterrightdel
Người phụ nữ (khoanh đỏ) bị các đối tượng chèn, ép xe để dàn cảnh cướp tiền. 

Ngày 26/1, Công an quận 11 vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM truy xét các đối tượng dàn cảnh va chạm giao thông để móc túi một phụ nữ xảy ra trên địa bàn.

Theo nguồn tin, cơ quan Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thu thập dữ liệu sau khi vụ việc xảy ra. Đồng thời, Công an quận 11 cũng tiến hành mời người phụ nữ lên làm việc để phục vụ công tác điều tra.

Người phụ nữ trình báo bị các đối tượng dàn cảnh móc túi lấy đi số tiền 10 triệu đồng. Đồng thời, cơ quan Công an đã xác định được nhóm đối tượng tham gia dàn cảnh.

leftcenterrightdel
Hiện trường khu vực xảy ra vụ việc dàn cảnh cướp tiền. 

“Các trinh sát của Công an quận 11 đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM ráo riết truy tìm” nguồn tin cho biết.

Trước đó, sáng ngày 21/1, người phụ nữ đi xe máy trên đường 52 và đến giao lộ với đường số 3 (phường 15, quận 11) thì bị khoảng 10 đối tượng đi trên nhiều xe máy dàn cảnh va chạm để móc túi.

Vụ việc diễn ra nhanh chóng, được camera an ninh của Công an phường 15 đặt tại giao lộ ghi lại. Đoạn clip sau đó lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Facebook và cộng đồng mạng tỏ ra lo lắng trước hành vi táo tợn của các đối tượng tham gia dàn cảnh./.

Nguyễn Lánh