Sáng nay 8/6, thông tin từ VKSND huyện Yên Sơn cho biết: Đơn vị này đã có Báo cáo ban đầu với VKSND tỉnh Tuyên Quang về vụ việc 1 cặp vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, vào hồi 23h30’ ngày 06/6, VKSND huyện Yên Sơn tham gia kiểm sát khám nghiệm tử thi vụ Giết người xảy ra khoảng 19h30’ cùng ngày tại gia đình nạn nhân Vũ Thị H., SN 1980, trú tại thôn Đồng Cầu, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn và Bùi Tất K., SN1975 (chồng nạn nhân Vũ Thị H., trú cùng thôn).

Kết quả khám nghiệm với người vợ cho thấy: Tổ chức dưới da vùng chân giữa hai cung mày có vùng bầm tím chảy máu tụ máu, xương sọ vùng châm có vùng vỡ lún nằm ngang phía dưới. Phần trên hố chẩm phải vỡ làm nhiều mảnh rời.

Tại bàn thái bếp nấu ăn phát hiện 1 đoạn gỗ cứng 4 cạnh, trên bề mặt có bám dính nhiều vết máu người.

Phía dưới bàn thái của bếp ăn có 1 xô nhựa đựng rác, phía trên, bên trong phát hiện 2 lọ nhựa màu trắng, mở nắp, bên trong 2 lọ có chứa ít dịch màu hồng (nghi thuốc diệt chuột); cạnh 2 lọ chứa dịch là nước và tạp chất (nghi thức ăn do người nôn).

Tất cả các chìa khóa đóng, mở các cửa để trên tủ, trong nhà; Toàn bộ tài sản tiền, vàng của hai vợ chồng tử thi còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạy, phá, lục soát.

Như Báo Bảo vệ pháp luật đã thông tin trước đó, vợ chồng anh K., ở địa phương là người chịu khó làm ăn. Họ đều là người hiền lành nên không có mâu thuẫn với ai. Bản thân hai vợ chồng cũng hiếm khi xảy ra to tiếng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra theo quy định của pháp luật./.

Xuân Hưng