leftcenterrightdel
Bảo liên tục chửi bới, xúc phạm lực lượng Cảnh sát tại chốt kiểm dịch.

Trước đó, sáng cùng ngày, Bảo lái xe ô tô hiệu Mercedez đi qua chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19, tại ngã ba giao nhau giữa Đại lộ Bình Dương và đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một.

Tại đây, khi lực lượng chức năng yêu cầu Bảo xuất trình giấy tờ nhưng Bảo không hợp tác và liên tục nói mình đang đi làm từ thiện nên không cần giấy tờ gì hết.

Lực lượng chức năng yêu cầu Bảo dừng xe vào chốt làm việc thì người này không chấp hành, không đeo khẩu trang mà liên tục chửi bới.

Người này còn dọa một chiễn sĩ Cảnh sát cơ động, “tao giết cả nhà mày”. Khi đã nhiều lần giải thích, nhưng Bảo vẫn không chịu chấp hành nên lực lượng chức năng buộc phải khống chế đưa về trụ sở làm việc.

Tuy nhiên, khoảng hai tiếng sau Lê Văn Tuấn (SN 1985, ngụ phường Phú Lợi, TP Thủ Đâu Một, bạn của Bảo) đã đến chốt kiểm soát lén lấy trộm xe ô tô của Bảo, đem đi cất giấu tại một bãi đất trống.

Ngay sau đó, cơ quan Công an đã nhanh chóng truy tìm đưa chiếc ô tô về trụ sở, đồng thời bắt giữ Tuấn để xử lý hành vi trộm cắp tài sản.

Cũng theo cơ quan Công an, qua xét nghiệm nhanh Bảo dương tính với ma túy đá.

Mai Phong