Trưa 9/5, theo ghi nhận của PV, nhiều cảnh sát có mặt để khám xét tại cửa hàng Nhật Cường Moblie tại số 33 phố Lý Quốc Sư, Hà Nội.

Phía bên ngoài, hàng chục cảnh sát cơ động đựơc huy động để bảo vệ an ninh. Bên trong, lực lượng công an khám xét, đóng gói nhiều thùng cát tông.

leftcenterrightdel
Khám xét tại cửa hàng Lý Quốc Sư 

Tại cơ sở ở phố Giảng Võ, từ 10h, cảnh sát cũng khám ở đây. Đến 12h45, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục làm việc, cửa hàng tạm đóng cửa.

Tại cơ sở trên đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội, việc khám xét diễn ra từ trước 10h sáng. Tại thời điểm này công tác khám xét vẫn đang tiếp tục.

leftcenterrightdel
Cơ sở trên đường Nguyễn Văn Cừ vẫn đang được khám xét 

Theo phản ánh của người dân trên phố Nguyễn Văn Cừ thì việc khám xét được thực hiện từ sớm, người dân cũng nhìn thấy có người của cửa hàng bị công an dẫn giải đưa ra ô tô. 

Theo quan sát của phóng viên, ngoài cửa hàng Nhật Cường Mobile hiện có nhiều xe ô tô có cả biển trắng và biển xanh. Ngoài cửa, lực lượng cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ. 

leftcenterrightdel
 Nhật Cường Mobile có 09 cửa hàng tại Hà Nội

Nhật Cường Mobile thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường, có giấy phép ĐKKD số 01011.38364 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 20/6/2001. Người đại diện pháp luật là ông Bùi Quang Huy, với ngành nghề kinh doanh chính là Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.

Hệ thống Nhật Cường Mobile có 9 cửa hàng tại Hà Nội, trong đó trụ sở được đặt tại cửa hàng 33 Lý Quốc Sư, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khởi đầu là một cửa hàng sửa chữa điện thoại, Nhật Cường Mobile sau đó đã phát triển thành hệ thống các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động, là địa chỉ quen thuộc về các dòng sản phẩm smartphone, máy tính bảng của khách hàng trong nhiều năm qua.


Hà Nhân