Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Lê Thị Bích Hạnh, Phó Viện trưởng VKSND TP Việt Trì; đồng chí Đỗ Huy Bình, Hiệu trưởng Trường THCS Hùng Lộ; các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên cùng thầy cô giáo và hơn 500 học sinh nhà trường.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu tham dự buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh được truyền đạt một số nội dung về nguồn gốc, cấu tạo và tác hại của thuốc lá điện tử đặc biệt là nguy cơ thuốc lá điện tử bị trà trộn các loại ma tuý tổng hợp mới; các nội dung về Luật An toàn giao thông đường bộ; những nguy cơ có thể xảy ra đuối nước.

Cùng với đó, các em học sinh được cung cấp thông tin về tình hình tội phạm về giao thông, ma tuý có liên quan đến thuốc lá điện tử.

Qua đó hướng dẫn những kỹ năng cơ bản cho các em học sinh về tham gia giao thông an toàn và chủ động phòng tránh những hành vi vi phạm về thuốc lá điện tử, phòng chống đuối nước khi mùa hè tới. 

leftcenterrightdel
 Các đồng chí trong tổ tuyên truyền giao lưu với các em học sinh.

Quá trình tuyên truyền, các đồng chí trong tổ tuyên truyền VKSND TP Việt Trì đã giao lưu với các em học sinh bằng các câu hỏi ý nghĩa, qua đó giúp các em có thêm kiến thức pháp luật.

Kết thúc buổi tuyên truyền, Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới VKSND TP Việt Trì đã quan tâm đến hoạt động giáo dục nói chung và giáo dục pháp luật nói riêng.

Trong thời gian tới, nhà trường mong muốn được tiếp tục phối hợp, tổ chức nhiều buổi tuyên với các nội dung khác nhau để giáo dục, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật và phòng, chống tội phạm đối với các em học sinh.

Anh Duy