Cụ thể, tại Quyết định số 535/QĐ-VKSTC, Viện trưởng VKSND tối cao đã quyết định tặng Bằng khen cho 122 tập thể thuộc VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; 1 tập thể của các đơn vị thuộc VKSND cấp cao; 4 tập thể của các đơn vị thuộc VKSND tối cao do đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2011-2020.

Đồng thời, thưởng 2.980.000đ (Hai triệu chín trăm tám mươi nghìn đồng) cho mỗi tập thể được tặng Bằng khen của Viện trưởng VKSND tối cao.

leftcenterrightdel
Viện trưởng Lê Minh Trí trao Cờ thi đua của Chính phủ cho VKSND tỉnh An Giang tại Hội nghị triển khai công tác năm 2019 của ngành KSND 

Tiếp đó, tại Quyết định số 536/QĐ-VKSTC, Viện trưởng VKSND tối cao đã quyết định tặng Bằng khen cho 252 cá nhân thuộc VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; 3 cá nhân thuộc VKSND cấp cao; 6 cá nhân các đơn vị thuộc VKSND tối cao do đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2011-2020.

Thưởng 1.490.000đ (Một triệu bốn trăm chín mươi nghìn đồng) cho mỗi cá nhân được tặng Bằng khen của Viện trưởng VKSND tối cao.

Ngoài 4 cá nhân, trong danh sách 4 tập thể của VKSND tối cao được Viện trưởng VKSND tối cao tặng Bằng khen, Báo Bảo vệ pháp luật vinh dự có 2 tập thể đó là: Phòng Thư ký - Biên tập và Phòng Phát hành - Quảng cáo.

leftcenterrightdel
 Báo Bảo vệ pháp luật đón nhận Cờ thi đua của ngành KSND do có những thành tích nổi bật trong năm 2018

 

P.V