Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi, ngày 1/10, VKSND tỉnh Quảng Nam vừa phối hợp với TVN Team tại TP Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình thiện nguyện tại Trung tâm dưỡng lão Hiệp Đức (huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam).

leftcenterrightdel
Đồng chí Trần Hoài Nam – Viện trưởng VKSND tỉnh trao quà cho các cụ  tại Trung tâm.

Tham dự chương trình, về phía Thường trực Tỉnh ủy có đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam; đại diện Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Hiệp Đức. Về phía VKSND tỉnh Quảng Nam có đồng chí Trần Hoài Nam - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam cùng các đồng chí Phó Viện trưởng, BCH Công đoàn, Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Lê Văn Dũng cùng các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe và chúc các cụ ông, cụ bà luôn sống vui, sống khỏe. Đoàn đã trao 71 suất quà cho các cụ gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm với tổng trị giá 64 triệu đồng. Đây là những món quà góp phần động viên về mặt tinh thần lẫn vật chất giúp các cụ sống vui vẻ, ấm áp dưới một mái nhà chung.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Ngọc Tỉnh - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trao quà cho cụ bà đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hiệp Đức.

Đại diện Ban quản lý Trung tâm dưỡng lão Hiệp Đức đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy Quảng Nam, VKSND tỉnh Quảng Nam và các nhà hảo tâm đối với đơn vị, đồng thời cũng mong muốn các đồng chí lãnh đạo, các đơn vị thiện nguyện tiếp tục đồng hành, ủng hộ nhiều hơn nữa để góp phần cho Trung tâm có nguồn lực cải thiện chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng cho các cụ trong quãng đời còn lại.

leftcenterrightdel
 Các đồng chí lãnh đạo và đơn vị tài trợ trao quà cho Ban quản lý Trung tâm.

Dự kiến trong thời gian đến, VKSND tỉnh Quảng Nam và TVN Team tại TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục thực hiện một số dự án tại Trung tâm dưỡng lão Hiệp Đức, trong đó sẽ tập trung vào việc sửa chữa, nâng cấp các phòng ở cho các cụ tại đây.

Nguyễn Văn Quân