Được sự thống nhất của lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Nam, sáng ngày 29/8, Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam phối hợp với TVN Team tại TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình thiện nguyện tại Khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.

leftcenterrightdel
 Khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam tiếp nhận hỗ trợ từ Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Nam.

Đoàn tổ chức thăm và tặng 20 triệu đồng cho Khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam. Số tiền này gồm 10 triệu đồng hỗ trợ kinh phí vận hành cho Ngân hàng sữa mẹ và 10 triệu đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần hỗ trợ thứ 2 trong năm nay đối với Ngân hàng sữa mẹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo Khoa Phụ sản của bệnh viện cảm ơn VKSND tỉnh Quảng Nam và TVN Team tại TP Hồ Chí Minh đã luôn sát cánh với đơn vị trong công tác thiện nguyện, đặc biệt là hỗ trợ kinh phí cho trẻ sơ sinh cần sữa mẹ thanh trùng và gia đình người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

leftcenterrightdel
 Trao quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong đợt này, đoàn đã trao quà trực tiếp cho 2 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng suất quà 6 triệu đồng. Phần còn lại, Công đoàn Khoa Phụ sản sẽ hỗ trợ cho các bệnh nhân khác khi cần đến.

Huỳnh Thị Thu Mai