leftcenterrightdel
 Những phần quà được trao cho các em học sinh. 

Hoạt động hướng về cộng đồng này luôn được VKSND thị xã Đông Triều duy trì hằng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về, góp phần mang đến cho các em học sinh đón Tết đầm ấm và thật nhiều ý nghĩa.

Tại buổi trao quà, đồng chí Lương Thị Thuỷ, Kiểm sát viên nhấn mạnh: “Việc trao tặng quà Tết cho các em học sinh nghèo là hoạt động thiết thực, thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ VKSND thị xã đối với các em học sinh nhân dịp Tết đến Xuân về, mong các em có một cái Tết đầy đủ hơn và quan trọng nhất là khích lệ, động viên tinh thần các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi, trở thành những người có ích cho Tổ quốc. Đây là hoạt động có tính nhân văn cao cả và thể hiện tinh thần tiên phong, xung kích của các tổ chức, đoàn thể trong các hoạt động vì cộng đồng”.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Lương Thị Thuỷ phát biểu tại chương trình.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Kim Mai, Hiệu trường nhà trường, thay mặt các thầy cô giáo, các em học sinh gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, Công đoàn, Chi đoàn VKSND thị xã Đông Triều đã quan tâm, hỗ trợ, động viên về vật chất cũng như tinh thần cho các em học sinh nghèo và nhà trường. Đó thật sự là niềm vui rất lớn mà các em học sinh và nhà trường nhận được trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

leftcenterrightdel
 Chụp ảnh lưu niệm.

Đây là món quà rất ý nghĩa và thiết thực do khoảng cách từ nhà các em đến trường khá xa, gặp nhiều khó khăn trong quá trình đi lại. Món quà này là nguồn động viên, khích lệ, thể hiện sự quan tâm của VKSND thị xã Đông Triều đến các em học sinh, phần nào giúp các bậc phụ huynh, các em học sinh vơi bớt khó khăn, đồng thời, tạo động lực để các em tiếp tục học tập, rèn luyện trở thành những học sinh giỏi, những nhân tài của đất nước.

Bùi Khoa Bằng