leftcenterrightdel
 Hiện trường sập giàn giáo công trình khiến 3 người tử vong.

Theo đó, khoảng 10h45’ cùng ngày, tại công trình thi công nhà xưởng của Công ty TNHH Polytex Far Eastern (thuộc Khu công nghiệp Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương). Nhóm công nhân đang làm việc trên công trường xây dựng nhà xưởng trong công ty thì bất ngờ phát hiện khung giàn giáo rung lắc, chỉ chưa đầy 1 phút sau đó giàn giáo liền đổ sập xuống đất.

Tai nạn xảy ra nhanh khiến một số công nhân không kịp bỏ chạy thoát thân nên bị khối sắt giàn giáo đè trúng người, khiến 3 công nhân tử vong và ít nhất 3 người khác bị thương nặng.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động nghiêm trọng trên. “Ngay khi nắm được thông tin Lãnh đạo Sở đã nhanh chóng cử cán bộ đến hiện trường để ghi nhận tình hình và phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ tai nạn lao động”, ông Khánh cho biết.

Được biết Công ty TNHH Polytex Far Eastern hoạt động từ năm 2015 tại Khu công nghiệp Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương), chuyên sản xuất các loại hạt nhựa PET, sợi DTY, Polyester, PE, dệt nhuộm là một trong những công ty lớn tại Bình Dương, được đầu tư từ Tập đoàn Viễn Đông, là Tập đoàn hàng đầu của Đài Loan./.

Nguyễn Đại