leftcenterrightdel
Lực lượng chức năng đưa nạn nhân đi cấp cứu. 

Thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa giải cứu kịp thời 4 công nhân mắc kẹt dưới cống khi đang nạo vét hố ga khu vực Công viên Lán Bè, TP Hạ Long.

Theo đó, vào khoảng 15h12 ngày 4/4, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Ninh) nhận được tin báo có 4 người bị mắc kẹt dưới cống thuộc khu vực Công viên Lán Bè, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, đơn vị đã huy động phương tiện cứu nạn, cứu hộ, chữa cháy, đèn chiếu sáng và khoảng gần 20 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Chỉ sau một thời gian ngắn, bằng tinh thần, chủ động tích cực, lực lượng chức năng đã đưa được 4 nạn nhân, gồm: Đ.H.Gi, Ph.X.L, Tr.Tr.H và Ng.Đ.Nh ra khỏi hố gas (có khí độc).

Sau khi cứu nạn thành công, lực lượng chức năng đã đưa 4 công nhân vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cấp cứu. Trong số 4 công nhân này có 1 người đang hôn mê.

Được biết, 4 nạn nhân này là công nhân thuộc Công ty CP Môi trường đô thị Hạ Long. Nguyên nhân ban đầu được xác định, do ngạt khí gas dưới hầm ngầm trong quá trình nạo vét cống.

Khánh An