leftcenterrightdel
 Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm công nhân mất tích. Ảnh: QM

Theo thông báo của Công ty COLAVI gửi các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh, TX Đông Triều thì vào hồi 7h20 ngày 3/6, một nhóm thợ của công ty làm việc theo giờ hành chính, đang chuẩn bị vào thực hiện nhiệm vụ gia cố chân băng tải B23 của doanh nghiệp tại khu Đoàn Kết, phường Mạo Khê, TX Đông Triều thuộc hệ thống băng tải cấp than cho Nhà máy Nhiệt điện Mạo Khê.

Sau khi hoàn thành các thủ tục giao, nhận việc đầu giờ theo quy định, nhóm công nhân của Công ty COLAVI đã tản ra thực hiện các phần việc chuẩn bị công tác thi công thì một hố sụt bất ngờ đã hình thành với bề rộng khoảng 4m, sâu khoảng 10m. 

Sau khi xuất hiện hố sụt, nhóm công nhân đã kiểm tra lại quân số và phát hiện thiếu công nhân tên là N.V.Q (SN 1991, trú tại khu Cổ Lễ, phường Hoàng Quế, TX Đông Triều).

Ngay lập tức, nhóm công nhân đã tìm kiếm trong lòng hố này, nhưng không thấy công nhân Q.

Do nghi ngờ công nhân N..V.Q. có thể bị vùi xuống lòng hố, nhóm công nhân đã báo cáo lãnh đạo Công ty COLAVI.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công ty COLAVI đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tạm thời cách ly khu vực nguy hiểm, đồng thời, huy động lực lượng tìm kiếm và đề nghị Công ty Than Mạo Khê huy động phương tiện, nhân lực hỗ trợ tìm kiếm.

 

Khánh An