Sáng 10/4, cơ quan chức năng đang xác minh vụ việc 2 nhóm nữ sinh lớp 10 của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk xảy ra mâu thuẫn, rồi gọi người thân tới lớp đánh bạn.

leftcenterrightdel
Chỉ vì 2 nữ sinh mâu thuẫn nên sau đó 1 nữ sinh đã gọi người thân lên trường rồi vào lớp đánh bạn.

Theo thông tin ban đầu, sáng 9/4 giữa 2 nhóm nữ sinh tên V. (học lớp 10E) và nữ sinh tên Đ. (học lớp 10C) của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk đã xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau trong lớp.

Đến khoảng 7h30’ cùng ngày, em Đ. nhắn tin báo sự việc cho chị gái. Ngay sau đó, chị gái của Đ. đã đến trường, rồi tìm lên lớp đấm đá vào người em V. Sự việc đã được các em học sinh trong trường dùng điện thoại quay lại rồi đăng lên mạng xã hội.

Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, trung tâm đã mời Công an thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk) cùng những người có liên quan lên làm việc.

leftcenterrightdel
Sự việc "hỗn chiến" này được các học sinh cùng trường quay lại rồi đăng lên mạng xã hội. 

Theo vị này, nguyên nhân là do 2 nữ sinh có mâu thuẫn, nhắn tin qua lại từ tối hôm trước rồi hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn.

Về việc vì sao trong giờ học nhưng phụ huynh vẫn vào trường đánh học sinh, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk cho rằng, khi 2 phụ huynh của em Đ. tới, bảo vệ trung tâm không cho lên mà yêu cầu ngồi chờ ở ghế đá. Tuy nhiên, lợi dụng lúc bảo vệ đi đánh trống vào lớp, 2 phụ huynh này lao lên lớp.

Cũng theo vị này, Công an thị trấn Phước An thông báo, hôm nay (ngày 10/4) sẽ mời 2 em học sinh lên làm việc. Thứ 2 tuần sau, trung tâm sẽ mời phụ huynh các em tới trường để giải quyết./.

Nguyễn Chính