leftcenterrightdel
 Kình ngư Ánh Viên (giữa) giành 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc trong ngày thi đấu hôm qua. Ảnh: 24h.com.vn

Bơi lội là bộ môn tiếp tục được kỳ vọng là sẽ mang về nhiều tấm huy chương vàng cho Đoàn thể thao Việt Nam khi cả hai kình ngư Ánh Viên và Huy Hoàng tiếp tục thi đấu. Huy Hoàng thi đấu ở nội dung bơi 1.500m và Ánh Viên thi đấu ở nội dung bơi 50m ngửa và 200m ếch.

Với nội dung 1.500m Huy Hoàng đang là người đang nắm giữ kỷ lục SEA Games ở nội dung này. Ánh Viên đã giành huy chương vàng 50m ngửa và huy chương bạc ở nội dung 200m ếch. Ở ngày ra quân thi đấu hôm qua, Ánh Viên đã giành 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

Môn quần vợt, hai VĐV Daniel Nguyễn và Lý Hoàng Nam đều bước vào thi đấu bán kết trong sáng nay. Nếu cả hai cùng giành chiến thắng trận bán kết thì trận chung kết sẽ trở thành trận nội bộ của đoàn thể thao Việt Nam. Ở môn Boxing, VĐV Trương Đình Hoàng sẽ bắt đầu xuất trận.

leftcenterrightdel
 Người hâm mộ bóng đá rất chờ đợi cuộc chạm trán giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan vào lúc 19h tối nay

Ở môn bóng đá nam, người hâm mộ rất chờ đợi cuộc chạm trán giữa U22 Việt Nam và U22 Thái lan trong trận đấu vào lúc 19h hôm nay. Trận đấu này quyết định chiếc vé vào bán kết cho U22 Việt Nam.

Ngày thi đấu hôm qua 4/12, đoàn thể thao Việt Nam chỉ giành được thêm 4 huy chương vàng từ 2 môn bơi và thể dục dụng cụ. Đây là một ngày mà nhiều đoàn gặp nhiều khó khăn của đoàn thể thao Việt Nam và là ngày thi đấu chúng ta giành được ít huy chương vàng nhất kể từ khi SEA Games 30 khởi tranh.

Tuy vậy, chúng ta vẫn giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương. Bốn tấm huy chương vàng giành được hôm qua đến từ 3 VĐV là Huy Hoàng, Ánh Viên (bơi) và Đinh Phương Thành (thể dục dụng cụ).

Xuân Nha