Trận giao hữu đáng chú ý nhất trong ngày hôm qua là cuộc đối đầu giữa 2 ĐT Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Đây là 2 ĐT được đánh giá là rất mạnh và thậm chí là ứng cử viên vô địch. Tuy nhiên trong trận giao hữu này thì cả 2 đều đã có 1 màn thể hiện không như kỳ vọng.

Ronaldo không ghi bàn, ĐT Bồ Đào Nha hoà nhạt nhoà ĐT Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Được thi đấu trên sân nhà, các cầu thủ Tây Ban Nha sớm dồn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng sớm trong trận đấu gặp ĐT Bồ Đào Nha. Mặc dù vậy, khi bàn thắng còn chưa đến, các cầu thủ Tây Ban Nha đã để cho đối thủ đưa được bóng vào lưới trước ở phút 22. Nhưng rất tiếc là bàn thắng đã không được công nhận do trước đó Pepe bên phía Bồ Đào Nha đã phạm lỗi trước khi dứt điểm.

Trong hiệp 1, suýt chút nữa thì ngôi sao Cristiano Ronaldo đã có được bàn thắng từ sai lầm của thủ thành Tây Ban Nha. Thế nhưng tiền đạo mang áo số 7 đã không thể tận dụng được cơ hội này.

Ronaldo không ghi bàn, ĐT Bồ Đào Nha hoà nhạt nhoà ĐT Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Sang hiệp 2, 2 đội bóng thi đấu ăn miếng trả miếng với những tình huống đôi công khá hấp dẫn. Mặc dù vậy, đến khâu dứt điểm thì các cầu thủ của cả 2 đội đều tỏ ra thiếu chính xác. Những tình huống dứt điểm của Diogo Jota bên phía Bồ Đào Nha hay Morata của Tây Ban Nha đều không đem lại bàn thắng.

Chung cuộc, đã không có bất cứ bàn thắng nào được ghi và 2 đội rời sân với kết quả hòa 0 bàn thắng.

Theo VTV.vn