leftcenterrightdel
 Tuyển Việt Nam và sẽ thi đấu với 2 đội tuyển khách mời là Singapore và Ấn Độ. Ảnh: VFF

Cụ thể, giải bóng đá quốc tế do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức sẽ có sự tham dự của đội tuyển Việt Nam và 2 đội tuyển khách mời là Singapore (hạng 159 thế giới) và Ấn Độ (hạng 104 thế giới). Ba đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu.

Các trận đấu dự kiến sẽ diễn ra trên sân vận động Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) từ ngày 21/9 đến 27/9. Trong đó đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Ngày 24/9 sẽ là cặp đấu giữa đội tuyển Singapore và đội tuyển Ấn Độ.

Theo kế hoạch đã được VFF thống nhất với HLV trưởng Park Hang-seo, để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế nói trên, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9 tới, sau khi kết thúc vòng 16 V-League 2022.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trong ban huấn luyện đang tích cực theo dõi các trận đấu tại V-League 2022 nhằm tuyển chọn những gương mặt có phong độ tốt nhất cũng như những nhân tố mới giàu sức cạnh tranh, chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển Việt Nam hướng tới giải vô địch Đông Nam Á 2022.

Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam sẽ được HLV Park Hang-seo công bố vào một thời điểm thích hợp trước vòng 16 V-League 2022.

Theo TTXVN