Tương lai của Cristiano Ronaldo đang trở thành dấu hỏi lớn. Sau 3 năm khoác áo Juventus, Ronaldo không còn nhận thấy hi vọng của đội bóng này tại đấu trường Champions League. CR7 rất thất vọng khi ở mùa chuyển nhượng năm nay, Juventus không bỏ thêm tiền để tăng cường lực lượng. Ngược lại, với Juventus thì mức lương 36 triệu USD mà CR7 đang được hưởng cũng là một vấn đề đau đầu.

Trong diễn biến mới nhất, chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ, người đại diện của Ronaldo là "siêu cò" Jorge Mendes đang liên hệ với Man City. Đội bóng chủ sân Etihad đang gặp khó trong việc chiêu mộ Harry Kane trong khi Juventus thì sẵn sàng để Ronaldo ra đi nếu họ nhận về khoản phí 25 triệu euro.

leftcenterrightdel
Siêu sao người Bồ Đào Nha được cho là không còn muốn gắn bó với Juventus. 

Nhà báo này cũng cho biết, hiện tại vẫn chưa có một thỏa thuận nào được thông qua. Mọi thứ đang diễn ra hết sức phức tạp. Ronaldo muốn ra đi, Juventus muốn nhận 25 triệu euro, nhưng nếu không có lời đề nghị nào, đội bóng này vẫn hi vọng CR7 sẽ ở lại.

Ronaldo khoác áo Juventus từ năm 2018. Trong 133 trận chơi cho đội bóng Italy, anh ghi được 101 bàn. Tuy nhiên, ba mùa gần đây, anh và đồng đội liên tục bị loại ở tứ kết rồi vòng 1/8 Champions League.

Theo VTV.vn