Sáng ngày 28/12, cư dân mạng xôn xao đoạn loạt clip nhạy cảm được cho là cắt từ camera an ninh tại nhà của ca sỹ Văn Mai Hương.

Trong clip đăng tải, cô gái được cho là Văn Mai Hương có rất nhiều khoảnh khắc chỉ mặc mỗi nội y, để thay và thử đồ dưới camera.

Theo thời gian trích xuất video được ghi trên clip thì những đoạn clip này được quay vào khoảng tháng 9, tháng 10 năm 2015 nhưng không hiểu vì lý do gì thời điểm này bất ngờ bị tung ra. Được biết, có toàn bộ 5 đoạn clip ghi lại cảnh sinh hoạt trong nhà của Văn Mai Hương.

Nhiều người cho, rằng những đoạn camera này đã bị kẻ xấu xâm nhập vào hệ thống bảo mật và trích xuất mà nữ ca sĩ không biết.

leftcenterrightdel
Thời điểm camera ghi lại hình ảnh là vào tháng 9, tháng 10.2015 

Hiện những đoạn clip đang được chia sẻ và lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội và gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người dùng mạng bày tỏ sự phẫn nộ với những kẻ xấu, xâm nhập camera và chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm này.

Kẻ tung clip không chỉ đăng những hình ảnh của nữ sa sỹ trong tình trạng bán khỏa thân mà còn đe dọa mỗi ngày sẽ đăng thêm video mới.

Dư luận đặc biệt là các ca sĩ, nghệ sĩ đã tỏ thái độ phẫn nộ trước hành vi này của kẻ đã tung hình ảnh riêng tư của ca sĩ lên mạng xã hội. Người đại diện của Mai Hương cho biết cô đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc tìm thủ phạm tung hình ảnh của cô lên mạng.

Tuệ Anh(T/h)