leftcenterrightdel
 Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các văn bản, hướng dẫn của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, ngay khi đặt chân tới Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, các cầu thủ đã được kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế theo mẫu của Bộ Y tế.
leftcenterrightdel
Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh, Bộ Y tế đã hỗ trợ cử các chuyên gia y tế của bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) tới lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR cho toàn bộ các thành viên của đội. 
leftcenterrightdel
 Theo bác sĩ đội tuyển Trần Anh Tuấn đây là một phương pháp xét nghiệm có độ nhạy và độ đặc hiệu rất cao nhằm giúp phát hiện, sàng lọc sớm các ca nghi ngờ, từ đó hỗ trợ hiệu quả cho phòng chống dịch và điều trị. Phương pháp xét nghiệm này sẽ cho kết quả sau 24h.
leftcenterrightdel
 Do vậy, tuyển U22 Việt Nam sẽ không có bất cứ hoạt động nào trong ngày mai (17/8) và chỉ sinh hoạt trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
leftcenterrightdel
 Sau khi có kết quả xét nghiệm và hoàn tất kiểm tra y tế, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều ngày 18/8.
leftcenterrightdel
 Các biện pháp phòng, chống dịch COVID1-19 sẽ tiếp tục được duy trì thực hiện chặt chẽ trong suốt thời gian đội tuyển tập trung, tập luyện.
leftcenterrightdel
 Đây là đợt tập trung lần thứ hai trong năm 2020 của tuyển U22 Việt Nam nằm trong chiến dịch chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 31.
leftcenterrightdel
 Do đội tuyển Quốc gia Việt Nam điều chỉnh kế hoạch tập trung và các giải chuyên nghiệp Quốc gia tạm dừng để phòng, chống dịch COVID-19, vì vậy, Huấn luyện viên Park Hang-seo đã có cơ hội để rà soát, đánh giá một lực lượng dồi dào với tổng cộng 48 cầu thủ U22 Việt Nam được triệp tập.
leftcenterrightdel
 Huấn luyện viên Park Hang-seo đã chia đội thành hai nhóm, đồng thời được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tạo điều kiện thành lập hai Ban huấn luyện với đầy đủ các thành phần nhằm đảm bảo tốt nhất công tác chuyên môn và chăm sóc y tế.

 

 

Huân Thu