leftcenterrightdel
 Đối tượng Tô Thị Hương Sen cùng tang vật. (Ảnh:CA)

Ngày 18/3/2023, Công an tỉnh Bình Phước cho biết vừa triệt xóa một tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn TP Đồng Xoài.

Trước đó, nhận tin báo của quần chúng nhân dân và qua công tác nắm địa bàn, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với lực lượng đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bình Phước và Công an TP Đồng Xoài đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Hương Sen (SN 1986, trú TP Đồng Xoài) đang bán ma túy cho các đối tượng nghiện.

Tang vật thu giữ quả tang gồm 131 đoạn ống hút chứa chất màu trắng và 8 cục màu trắng bọc trong vỏ kẹo, đối tượng Sen khai nhận đây là ma túy heroin.

leftcenterrightdel
 Số ma túy thu giữ. (Ảnh:CA)

Khám xét nơi ở của đối tượng Sen, cơ quan chức năng phát hiện thêm nhiều ma túy đã được chia nhỏ vào 230 đoạn ống hút và 15 vỏ kẹo, giấu trong lọ thủy tinh. Sen khai nhận mua số ma túy trên từ TP HCM về chia nhỏ để bán kiếm lời.

Theo Công an tỉnh Bình Phước, tụ điểm của Sen hoạt động rất tinh vi, nhà luôn đóng kín cửa và gắn camera xung quanh để quan sát bên ngoài.

Khi con nghiện có nhu cầu mua ma túy thì liên lạc qua điện thoại với Sen rồi đến để tiền vào trong cửa nhà, Sen sẽ ném ma túy ra ngoài.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Mai Phong