Theo đó, vào sáng sớm ngày 6/8, một số người dân xã Ngọc Lâm (huyện Thanh Chương, Nghệ An) đi tập thể dục, thì phát hiện thi thể anh Trần Đình Đông  (43 tuổi, trú xóm 12, xã Thanh Hương, huyện Thanh Chương) chết gần bờ suối cách cầu Khe Tròn 200m, với một vết máu chảy ở sau lưng.

Nhận được tin báo, Công an xã Ngọc Lâm đã có mặt phong tỏa hiện trường và phối hợp với công an huyện Thanh Chương điều tra nguyên nhân vụ việc. Được biết, anh Đông là lao động tự do. Tối 5/8 anh  này báo với gia đình đi dự đám cưới cùng bạn bè và đêm đó không về.

leftcenterrightdel
 Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ cái chết của anh Đông. (Ảnh: Đ. Lam)

Liên quan đến cái chết của anh Đông, chiều 6/8 cơ quan pháp y tỉnh Nghệ An đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra cái chết của người đàn ông xấu số này.

“Ông Đông người xã Thanh Hương, nhưng khi đi qua địa bàn xã Ngọc Lâm thì bị chết bên bờ suối, phía sau lưng có vết máu. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ cái chết bất thường bên bờ suối của người này. Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, và động viên gia đình người chết”. Ông Lô Huy Hùng, Chủ tịch UBND xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương (Nghệ An) thông tin.

                                                                                                                                                                                               Nguyễn Lý