leftcenterrightdel
 Bị cáo Đinh Thị Nhung tại phiên tòa trực tuyến.

Theo cáo trạng, khoảng 12h15' ngày 4/11/2022, qua công tác nắm tình hình và nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân tại một căn nhà thuộc tổ 17, ấp Phú Thượng 2, xã Kiến An, huyện Chợ Mới có dấu hiệu nghi vấn hoạt động phạm tội về ma túy nên lực lượng CSĐT tội phạm về kinh tế và ma túy Công an huyện Chợ Mới phối hợp với Công an xã Kiến An khẩn trương đến địa điểm như tin báo để kiểm tra.

Khi lực lượng Công an đến hiện trường thì phát hiện bên trong căn nhà có một người phụ nữ tên Đinh Thị Nhung (SN 1983, là chủ căn nhà). Tiến hành kiểm tra, khám xét nơi ở của Nhung, lực lượng Công an phát hiện thu giữ 17 bọc nylon trong suốt được hàn kín, bên trong chứa ma túy đá, có trọng lượng 1,6957 gam, 1 điện thoại di động và một số vật dụng liên quan khác. Tại cơ quan Công an, Đinh Thị Nhung khai nhận mua số ma túy đá trên của một người lạ mặt đem về cất giấu nhằm mục đích bán lại cho các con nghiện để kiếm lời.

Tại phiên tòa, bị cáo Đinh Thị Nhung đã thành khẩn khai báo, tỏ thái độ ăn năn, hối cải. Sau khi xem xét tính chất, mức độ hành vi phạm tội, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Đinh Thị Nhung 7 năm tù giam về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

Nghiêm Túc