leftcenterrightdel
 Bị cáo Phạm Thị Bé Sáu tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, bị cáo Phạm Thị Bé Sáu làm nghề đấm bóp giác hơi tại TP Phú Quốc.

Trước ngày xảy ra vụ việc khoảng 10 ngày, tại Cảng biển quốc tế An Thới (TP Phú Quốc) Bé Sáu bị một người lạ mặt không quen biết đánh bị thương vùng mặt. Sau khi tìm hiểu, bị cáo biết được người đánh mình tên Nguyễn Thành Nhân (19 tuổi), trú tại TP Rạch Giá (Kiên Giang).

Bị cáo cho biết, mình không quen biết và gây thù chuốc oán với Nhân nên không biết vì sao bị Nhân đánh. Từ đó, bị cáo hoảng sợ có người đánh nữa nữa nên mua dao mang theo trong người để phòng thân.

Đến khoảng 15h ngày 9/4/2022, Bé Sáu điều khiển xe máy đến phía trước cổng Cảng biển quốc tế An Thới thì gặp Nhân đi cùng với một người bạn chạy xe đến. 

Khi vừa chạm mặt, Bé Sáu đã nhận ra Nhân là người đánh mình trước đó. Nhân liền xuống xe, xông vào đánh làm Bé Sáu té xuống đường. Trong lúc bị Nhân đánh, Bé Sáu nói: “Mày đánh tao nữa, tao đâm mày” nhưng Nhân vẫn tiếp tục đánh và đè đầu Bé Sáu xuống lộ nhựa. Lúc này, Bé Sáu lấy dao từ trong túi quần ra đâm vào ngực và bụng Nhân nhiều nhát, Nhân bỏ chạy được 1 đoạn thì tử vong do bị thủng tim. 

Sau khi gây án Bé Sáu đến cơ quan Công an đầu thú.

Tại phiên toà, TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt bị cáo Phạm Thị Bé Sáu mức án 8 năm tù về tội giết người. Trước đó, bị cáo đã bồi thường cho gia đình nạn nhân 30 triệu đồng tiền mai táng phí.

Văn Vũ