Theo đó, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã ký quyết định bổ nhiệm số 4778 bổ nhiệm ông Nguyễn Hà Bắc – Phó Giám đốc phụ trách Sở Công Thương giữ chức Giám đốc Sở Công Thương. Ông Nguyễn Hà Bắc được bổ nhiệm thay cho người tiền nhiệm là ông Phan Văn Kha đã nghỉ hưu theo chế độ.

Ông Bắc sinh năm 1972, quê quán Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng, trình độ Thạc sĩ, chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Ông Bắc bắt đầu công việc là Phó Giám đốc Sở Công Thương TP Đà Nẵng từ tháng, và trở thành Phó Giám đốc Phụ trách Sở từ tháng 5/2019 sau khi ông Phan Văn Kha nghỉ hưu.

leftcenterrightdel
Các Giám đốc Sở, Trưởng ban được UBND TP Đà Nẵng bổ nhiệm lần này 

UBND TP Đà Nẵng cũng công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Tùng Lâm giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng, thay ông Vũ Quang Hùng đã được điều động về làm Bí thư Quận ủy Liên Chiểu.

Bổ nhiệm ông Phạm Trường Sơn - Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp giữ chức Trưởng ban Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp. Các quyết định bổ nhiệm có thời hạn 5 năm và có hiệu lực kể từ ngày công bố quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng chúc mừng các đơn vị và các cá nhân được bổ nhiệm và mong muốn các cá nhân được bổ nhiệm sẽ cùng tập thể lãnh đạo Sở, Ban, các công chức sẽ hoàn thành các mục tiêu được giao đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố.

Xuân Nha