leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế khai mạc lớp bồi dưỡng. 

Tham dự lớp bồ dưỡng có hơn 170 đồng chí là kiểm sát viên, kiểm tra viên, chuyên viên làm công tác nghiệp vụ của VKSND hai cấp tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong 2 ngày học, các học viên sẽ được nghe các giảng viên của Trường Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại TP Hồ Chí Minh truyền đạt một số kỹ năng trong công tác kiểm sát giải quyết các vụ án hình sự qua 2 chuyên đề: "Thu thập đánh giá sử dụng chứng cứ là dữ liệu điện tử trong các vụ án liên quan đến công nghệ cao" và "Kỹ năng kiểm sát các vụ án về tội phạm cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự".

leftcenterrightdel
  Các giảng viên cùng toàn thể học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế đã nhấn mạnh yêu cầu, tầm quan trọng và ý nghĩa của lớp bồi dưỡng; yêu cầu các học viên cần tận dụng thời gian tiếp thu kiến thức, chủ động nghiên cứu tài liệu, mạnh dạn trao đổi cùng giảng viên nhằm tiếp thu đầy đủ các kiến thức được giảng viên truyền đạt; những vấn đề có khó khăn, vướng mắc, bất cập trong quá trình nghiên cứu, áp dụng các quy định của pháp luật vào thực tiễn.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và tình hình bão lụt nặng nề trong năm 2020, lớp học đã phải lùi đến vào thời điểm cuối năm tuy vậy đồng chí Viện trưởng yêu các đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng phải học tập đầy đủ, nghiêm túc để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

Nguyễn Liêm