Tin từ VKSND tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa hoàn thành trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm và giải quyết khiếu nại tố cáo trong hoạt động tư pháp tại Cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuyên Hóa.

Đoàn kiểm sát do đồng chí Hoàng Thị Hồng Doãn, Phó Viện trưởng, làm trưởng đoàn.

leftcenterrightdel
 Đoàn kiểm sát làm việc tại Công an huyện Tuyên Hóa.

Quá trình trực tiếp kiểm sát, đoàn đã nghe báo cáo tình hình và kết quả công tác tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm tại Cơ quan CSĐT, các thành viên trong đoàn đã tiến hành kiểm tra các hồ sơ, sổ sách có liên quan theo quy định của pháp luật.

Kết thúc cuộc kiểm sát, đồng chí Hoàng Thị Hồng Doãn đã nêu lên những ưu điểm và một số tồn tại, hạn chế trong công tác tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm của Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuyên Hóa.

Qua buổi kiểm sát trực tiếp đã giúp Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuyên Hóa nhận ra những tồn tại, thiếu sót để khắc phục sửa chữa, đồng thời phát huy những kết quả đạt được nhằm thực hiện tốt hơn công tác xử lý tin báo trong thời gian tới, góp phần quan trọng vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

P.V