leftcenterrightdel
Đồng chí Đoàn Thị Biên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Quang Tiến. 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thị Biên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh Đắk Lắk.

Đồng chí Lê Quang Tiến, sinh năm 1965, tại tỉnh Thanh Hóa, được kết nạp Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 26/02/1990, đến nay đã hơn 30 năm tuổi Đảng. Theo đó ngày 6/1/2020, Tỉnh ủy Đắk Lắk đã ký Quyết định số 1829-QĐ/TU trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quang Tiến.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Quang Tiến bày tỏ lòng tự hào, niềm vinh dự khi được đón nhận Huy hiệu cao quý; chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp đã luôn sát cánh, hỗ trợ đồng chí vượt mọi khó khăn gian khổ để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua.

Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững những phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của người đảng viên; không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh để xứng đáng với lòng tin yêu của đồng nghiệp và nhân dân. Đồng chí nguyện đem hết sức lực, trí tuệ để góp phần xây dựng Ngành ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Thanh Dương - Trường Lưu