Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; các đồng chí Phó Viện trưởng: Trần Công Hùng, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Minh Khánh; cùng Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và đặc biệt là sự có mặt của 31 “bông hoa” của ngành Kiểm sát Gia Lai.

leftcenterrightdel
Đồng chí Nguyễn Đình Quang, Viện trưởng VKSND tỉnh Gia Lai phát biểu chúc mừng. 

Tại Lễ kỷ niệm, Ban nữ công đã ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để Ban nữ công nhìn lại những kết quả đã đạt được đồng thời ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân của phụ nữ trong cơ quan. Trong công việc, chị em là những Kiểm sát viên, cán bộ năng động, thông minh, sáng tạo, mẫn cán hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của cơ quan; luôn luôn nỗ lực, vượt lên mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và thiên chức của người phụ nữ luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đồng thời, chị em cũng tích cực thi đua thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng đội ngũ Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”.     

leftcenterrightdel
Tập thể Lãnh đạo Viện tặng hoa các chị em cơ quan. 

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Đình Quang, tặng hoa và chúc mừng Ban nữ công cùng toàn thể chị em phụ nữ cơ quan, luôn luôn tự tin, khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực; làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ, xây dựng gia đình hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Ngành Kiểm sát; mãi mãi xứng danh với 08 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.  

Tại buổi Lễ, các anh, các chị đã đưa tới những lời ca, tiếng hát mộc mạc mà bình dị, ấn tượng mà nhẹ nhàng, lắng đọng mà hào sảng, động viên tinh thần cho chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Một số hình ảnh các chị em phụ nữ trong tà áo dài: 

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
Võ Văn Cường