Theo đó, được sự chấp thuận, động viên, khích lệ của Ban lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh vận động nữ cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương phát động.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Lê Đức Xuân tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ VKSND tỉnh Bình Dương.

Theo chương trình, trong điều kiện công việc phù hợp, nữ công đoàn viên mặc áo dài từ ngày 1/3/2023 đến ngày 8/3/2023 tại nơi làm việc hoặc khi tham gia các sự kiện của địa phương, đơn vị; qua đó quảng bá nét đẹp của phụ nữ Việt Nam với trang phục áo dài thướt tha, dịu dàng.

Ngày 7/3/2023, Ban nữ công Công đoàn cơ sở phối hợp Ban vì sự tiến bộ phụ nữ VKSND tỉnh tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2023). Dự buổi họp mặt có các đồng chí trong ban lãnh đạo VKSND tỉnh, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc VKSND tỉnh và lãnh đạo của 9 VKSND huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Trần Văn Cường, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Dương chúc mừng các nữ cán bộ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng ban Nữ công VKSND tỉnh ôn lại truyền thống 113 năm, ý nghĩa của ngày Quốc tế 8/3, vai trò của người phụ nữ Việt Nam; các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh phát biểu chào mừng, chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, công chức ngành Kiểm sát nhân dân Bình Dương nhân ngày 8/3, đánh giá, ghi nhận và trân trọng sức cống hiến của lực lượng nữ cán bộ, công chức, người lao động ngành Kiểm sát Bình Dương trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành tại địa phương.

Ban lãnh đạo VKSND tỉnh, Ban nữ công Công đoàn cơ sở và Ban vì sự tiến bộ phụ nữ VKSND tỉnh cũng đã trao những bó hoa tươi thắm và tặng 38 phần quà cho nữ cán bộ, công chức, người lao động nhằm động viên, khích lệ, trân trọng đối với những cống hiến của lực lượng nữ cán bộ, công chức, người lao động ngành Kiểm sát nhân dân Bình Dương trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Ngành thời gian qua.

leftcenterrightdel
 Phụ nữ VKSND tỉnh Bình Dương.

Ban lãnh đạo VKSND tỉnh còn trao tặng quà đến tất cả nữ cán bộ, công chức, người lao động của 9 VKSND cấp huyện thuộc tỉnh Bình Dương, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo VKSND đối với nữ cán bộ, công chức, người lao động ngành KSND Bình Dương./.

Hương Trà - Thế Minh