Ngày 2/11, nguồn tin của Báo Bảo vệ pháp luật cho biết, VKSND thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) vừa mới ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Võ Thị Đồng (SN 1970, trú tại xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Chứa mại dâm”.

leftcenterrightdel
Ảnh: Minh hoạ. 

Theo cáo trạng, Đồng hợp đồng thuê căn nhà tại đường Hùng Vương (phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) của một người dân để ở và bán quán nhậu, hát karaoke, lấy tên quán ăn là “Mai Nhi”.

Trong quá trình kinh doanh, Đồng quen biết và có số điện thoại của một cô gái bán dâm tên Q. (SN 1974, trú tại thị xã Buôn Hồ). Hai bên thỏa thuận, khi nào khách đến quán nhậu có nhu cầu mua dâm thì Đồng gọi điện thoại cho Q. đến để bán dâm, rồi nhận tiền cả hai ăn chia với nhau.

Trong thời gian này, ông N.V.H (SN 1970, trú tại thị xã Buôn Hồ) hay đến quán nhậu và hát karaoke, rồi đặt vấn đề với Đồng khi nào có gái bán dâm thì điện thoại cho ông H. đến mua dâm.

Khoảng 8h ngày 6/10/2019, Đồng gọi điện thoại cho Q. đến quán để hát karaoke và bán dâm cho khách thì Q. đồng ý. Sau đó, Đồng gọi điện thoại cho ông H. đến để mua dâm. Khoảng 10h cùng ngày, sau khi đến quán, ông H. nói Đồng đem bia và mồi ra để nhậu với Q. tại phòng hát. Tại đây, H. đặt vấn đề với Đồng mua dâm với Q..

Sau khi thỏa thuận giá cả xong, Khoảng 11h40’ cùng ngày, trong khi ông H. và Q. đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an ập vào kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang.

Nguyễn Chính