leftcenterrightdel
 Công an khẳng định không có vụ bắt cóc xảy ra tại TP Thủ Đức. (Ảnh: Công an)

Theo Công an phường Phú Hữu, qua xác minh vụ việc, trích xuất camera, làm việc với các nhân chứng và hồ sơ chứng cứ thu thập được, có đủ cơ sở kết luận không có vụ việc bắt cóc trẻ em xảy ra tại nhà số 1. “Phường xin thông tin đến bà con nhân dân được rõ, tránh hoang mang, đồng thời luôn đề cao cảnh giác trước các loại tội phạm” nguồn tin cho biết.

Trước đó, chiều 19/10, Công an phường Phú Hữu nhận được trình báo của người dân ngụ tại địa chỉ số 1 đường số 20, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức xảy ra vụ việc có người lạ mặt vào nhà bế bé trai.

Thời điểm trên, bé trai tên Đ.N.M.K (2 tuổi) ngồi chơi cùng bà ngoại là bà Nguyễn Trúc Mai (46 tuổi). Trong nhà còn có bố và cậu của bé trai ở trong phòng.

Lúc bà ngoại xuống nhà dưới lấy nước cho cháu uống thì nghe tiếng cháu la hét, đồng thời phát hiện một thanh niên đeo khẩu trang đang ôm cháu K., bà Mai liền lao tới nắm chân cháu K. giật lại.

Thời điểm này, chị Thảo đang làm tóc ở kế bên đi ngang qua, thanh niên kia thấy vậy bỏ bé trai lại rồi lên xe máy tẩu thoát./.

Nguyễn Lánh