Khoảng 14h30 chiều 9/6, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực ngã ba đường Hồ Tùng Mậu - Nguyễn Cơ Thạch (phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), Tổ công tác Y2/141 do Trung tá Lê Mạnh Hưng, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 2, Phòng CSGT, CATP Hà Nội, làm Tổ trưởng, đã phát hiện đôi nam nữ đi trên xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính.

leftcenterrightdel
2 đối tượng Tú và Hiền.
Quá trình kiểm tra, Tổ công tác phát hiện bên trong túi xách màu đen của nam thanh niên có chứa một gói nilon bên trong có tinh thể màu trắng và một tờ tiền mệnh giá 5.000 đồng dùng để gói một lượng tinh thể màu trắng.

Danh tính đôi nam nữ được làm rõ là Nguyễn Thị Hiền (SN 1982, trú tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) và Nguyễn Thanh Tú (SN 1982, trú tại phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội).

leftcenterrightdel
Tang vật của vụ việc. 
Qua đấu tranh, khai thác, Nguyễn Thanh Tú khai nhận, tinh thể màu trắng bên trong túi nilon và tờ tiền mệnh giá 5.000 đồng đều là ma túy dạng ketamin. Số ma túy này, được đối tượng mua về để sử dụng.

Tổ công tác Y2/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm) để xử lý theo quy định pháp luật.

N.Minh