Vào trưa nay (ngày 5/9), trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng có nội dung một người đàn ông dùng súng để uy hiếp, đe dọa tài xế xe tải.

Theo Công an TP.Bắc Ninh, ngay sau khi xuất hiện bài đăng trên, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an TP.Bắc Ninh phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ.

leftcenterrightdel
 Người đàn ông rút súng là Giám đốc một công ty bảo vệ.

Quá trình điều tra ban đầu xác định, vụ việc diễn ra hồi 10h00’ trên Quốc lộ 18 thuộc địa phận Cầu Ngà, phường Vân Dương, TP.Bắc Ninh.

Người đàn ông dùng súng là Nguyễn Văn Sướng (SN 1968 ở Lãm Trại, Vân Dương, TP.Bắc Ninh, hiện là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long (địa chỉ số 15 Hai Bà Trưng, Suối Hoa, TP.Bắc Ninh).

Trong quá trình tham gia giao thông, Nguyễn Văn Sướng điều khiển xe ô tô Fortuner BKS 99A – 306.30 có mâu thuẫn với một tài xế xe tải nên đã dùng súng bắn đạn cao su để đe dọa, sau khi được mọi người can ngăn thì lên xe rời đi.

Cơ quan CSĐT Công an TP.Bắc Ninh đã triệu tập Nguyễn Văn Sướng để làm việc, đồng thời tiến hành tạm giữ khẩu súng trên, tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

Trần Vũ