Ban giám khảo của hội thi gồm: PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; Bí thư Đoàn trường Đinh Hoàng Quang; Phó bí thư Đoàn trường Hà Ngô Vi Hương cùng một số thầy cô giáo thuộc Nhà trường.

leftcenterrightdel
 Ban giám khảo của cuộc thi.

Theo Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cho biết, hội thi nhảy Flashmob có sự tham gia của 6 liên chi đoàn nhà trường, bao gồm các liên chi đoàn K5AB, K5HI, K5EG, K7AB, K6HI và K7KL.

Với tinh thần “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, kết quả: Liên chi đoàn K5AB đã xuất sắc đạt giải nhất hội thi; liên chi đoàn K5HI đã đạt giải nhì; liên chi đoàn K5EG đạt giải ba; liên chi đoàn K7AB đạt giải Khuyến khích.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Các tiết mục tham gia hội thi. 

Trong đó, tiết mục của liên chi đoàn K5AB với tên gọi: “K5AB - Sắc màu thiên thanh”, với ý tưởng kết hợp nét đẹp từ 3 miền: Bắc, Trung, Nam của Tổ Quốc, đã kết hợp sáng tạo lại những nét đẹp văn hóa của từng vùng miền. Đây là tiết mục được đánh giá là có chất lượng và đặc sắc với ý tưởng mới mẻ, sáng tạo.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội chia sẻ: Hội thi nhảy Flashmob là một trong những hoạt động ý nghĩa và bổ ích được Đoàn trường tổ chức, là dịp để các đoàn viên, sinh viên tri ân đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh trao giải hội thi

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội Vũ Thị Hồng Vân mong rằng, thời gian tới, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tiếp tục tổ chức các hoạt động ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên là sinh viên, học viên rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần sáng tạo, thể hiện niềm đam mê trong các hoạt động ngoại khóa.

Đồng thời, đẩy mạnh phong trào hoạt động Đoàn, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên là sinh viên, học viên trong nhà trường, giúp sinh viên, học viên hòa nhập với các phong trào hoạt động, từ đó góp phần giúp cho việc học tập, rèn luyện của sinh viên đạt hiệu quả tốt hơn.

Cùng với hoạt động trên, để chào mừng chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội còn tổ chức các hoạt động khác như: Giải bóng đá nữ; Cuộc thi ảnh “Thiên thanh 2”…

Văn Tình - Trọng Nguyên-.Đình Đạt