leftcenterrightdel
 Đồng chí Phan Thị Liễu đại diện cho Hội phụ nữ cơ sở VKSND TP Cần Thơ trao bảng tượng trưng tặng Mái ấm tình thương của các đoàn thể VKSND TP Cần Thơ cho đại diện gia đình chị Lê Thị Thu Vân.

Dự buổi lễ có đại diện cấp ủy, chính quyền, đoàn thể quần chúng, đại diện Công đoàn VKSND TP Cần Thơ; đại diện VKSND quận Bình Thủy... 

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, các Đoàn thể của VKSND TP Cần Thơ đã kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ xây dựng “'Mái ấm tình thương'” cho gia đình chị Lê Thị Thu Vân với số tiền 52 triệu đồng.

Qua đó làm vơi đi những khó khăn, vất vả, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đó là một nghĩa cử cao đẹp mà các đoàn thể của VKSND TP Cần Thơ dành tặng cho những hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để ổn định cuộc sống.

leftcenterrightdel
Lễ khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương”.

Phát biểu tại lễ khởi công, đồng chí Phan Thị Liễu đại diện cho Hội phụ nữ cơ sở VKSND TP Cần Thơ chia sẻ những khó khăn của gia đình chị Lê Thị Thu Vân đồng thời hy vọng đơn vị thi công đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ thi công để bàn giao căn nhà cho gia đình chị Vân đúng thời gian dự kiến để gia đình chị Vân nhanh chóng được ổn định cuộc sống.

Tại buổi lễ, chị Lê Thị Thu Vân đại điện gia đình chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các Đoàn thể VKSND TP Cần Thơ, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Thủy và tấm lòng của các nhà hảo tâm đã giúp gia đình chị có được nơi an cư lạc nghiệp, giảm bớt đi gánh nặng cuộc sống.

Phạm Hương