leftcenterrightdel
Với thông điệp “giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”, nhiều đoàn viên trong Công đoàn VSKND huyện Tuy Đức đã tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo. 

Thực hiện kế hoạch số 04/KH-BCĐ của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông), mới đây VKSND huyện Tuy Đức đã vận động nhiều đoàn viên trong công đoàn tham gia hiến máu nhân đạo tại Trung tâm Y tế huyện.

leftcenterrightdel
VKSND huyện Tuy Đức có 9 đồng chí là cán bộ, kiểm sát viên đăng ký tham gia hiến máu cứu người. Trong đó, có 7 đồng chí đủ điều kiện hiến máu.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn của toàn xã hội, là một trong những hoạt động ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Thông qua hoạt động hiến máu nhân đạo, nhiều bệnh nhân đã được cứu sống.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Thông qua hoạt động hiến máu nhân đạo, nhiều bệnh nhân đã được cứu sống. 

Xuất phát từ ý nghĩa cao đẹp đó, có 9 đồng chí là cán bộ, kiểm sát viên VKSND huyện Tuy Đức đã tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo. Trong đó, có 7 đồng chí đủ điều kiện hiến máu./.

Nguyễn Chính