Đồng chí Trần Hữu Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn VKSND tối cao, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng (Vụ 16), VKSND tối cao làm trưởng đoàn.

Tham gia đoàn công tác có các đồng chí Uỷ viên BCH Công đoàn cùng đại diện một số tổ chức đoàn thể thuộc VKSND tối cao.

leftcenterrightdel
 Toàn cảnh buổi tặng quà.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Trần Hữu Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn VKSND tối cao, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng, VKSND tối cao cho biết, việc trao quà thể hiện tấm lòng, tình cảm của Công đoàn VKSND tối cao dành cho các bệnh nhân nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền Xuân Canh tý năm 2020.

Việc làm này nhằm chia sẻ, giúp đỡ các bệnh nhân, từ đó làm vơi bớt những khó khăn cho các bệnh nhân, để họ được đón Tết đầm ấm hơn. Đây cũng là một trong những hoạt động được Công đoàn VKSND tối cao quan tâm, triển khai thực hiện với nhiều hoạt động ý nghĩa trong thời gian qua.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Đoàn công tác của Công đoàn VKSND tối cao trao quà cho các bệnh nhân điều trị tại Trung tâm Thalassemia - Viện huyết học truyền máu Trung ương. 

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn VKSND tối cao Trần Hữu Thanh cũng đã gửi lời chúc đến các bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe để về đoàn tụ với gia đình và đón tết đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc.

Tại buổi tặng quà, đồng chí Trần Hữu Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn VKSND tối cao cùng các đồng chí thành viên đoàn công tác đã trao quà cho 50 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Thalassemia thuộc Viện huyết học truyền máu Trung ương.

P.V