Theo đó, trong ba ngày 24, 25 và 26/7, đại diện lãnh đạo Công ty Formosa Hà Tĩnh đã trực tiếp đến thăm hỏi và tặng quà các đối tượng chính sách, các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 12 phường, xã của thị xã Kỳ Anh.

leftcenterrightdel
 Đại diện lãnh đạo công ty thăm hỏi, động viên gia đình người có công với cách mạng 

Đoàn đã trao trực tiếp 240 suất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng đến tận tay các hoàn cảnh, các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của công ty để kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái, sự quan tâm của Công ty Fomosa Hà Tĩnh đối với những gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp giải phóng và gìn giữ độc lập cho dân tộc.

leftcenterrightdel
 Tặng quà các gia đình chính sách

Trong những năm qua, Công ty Formosa Hà Tĩnh đã tổ chức rất nhiều hoạt động công ích, trao nhiều phần quà và phần tài trợ trị giá hàng tỷ đồng cho nhiều đơn vị, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Kỳ Anh và tỉnh Hà Tĩnh góp phần hướng tới sự phát triển phồn vinh của địa phương.

 

Đặng Thùy