Văn bản của UBND TP Hải Dương do Phó Chủ tịch UBND TP Hải Dương Đặng Thu Hà ký.

Văn bản nêu rõ, xét đề nghị của Phòng GD&ĐT TP Hải Dương tại Công văn số 287 ngày 7/7, căn cứ điều kiện thực tế, nhu cầu gửi trẻ của phụ huynh và sự đồng thuận, tự nguyện tham gia dạy hè của cán bộ, giáo viên, nhân viên, UBND TP Hải Dương cho phép các cơ sở giáo dục mầm non có thể tổ chức hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong hè từ ngày 15/7.

leftcenterrightdel
Cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn TP Hải Dương được đón trẻ học hè từ ngày 15/7. Ảnh: MN1-6. 

Các trường học tự kiểm tra, rà soát các điều kiện, tiêu chí quy định về công tác phòng, chống dịch đảm bảo an toàn cho trẻ theo Quyết định số 158/QĐ-BCĐ ngày 2/6/2021.

Thực hiện công tác bán trú đảm bảo phòng, chống dịch theo các văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành. Chủ cơ sở giáo dục mầm non, hiệu trưởng chịu trách nhiệm toàn diện trong việc tổ chức các hoạt động trong hè và công tác phòng, chống dịch của nhà trường khi trẻ đến trường.

leftcenterrightdel
Công văn của UBND TP Hải Dương.  

Phòng GD&ĐT, UBND các phường, xã, quản lý và chỉ đạo các cơ sở giáo dục mầm non có tổ chức hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong hè thực hiện nghiêm các nội dung về công tác phòng, chống dịch của các cấp, các ngành.

Vũ Phương