leftcenterrightdel
Học sinh Đ. bị cô giáo đánh đỏ chân. Ảnh  - Minh Khanh 

Theo phản ánh của phụ huynh em Bùi Mạnh Đ., học sinh lớp 2A7, trường Tiểu học Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng), vào sáng 8/5, lớp cháu Đ. kiểm tra học kỳ. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, gia đình phát hiện vết bầm tím, tấy đỏ ở vùng mặt, vùng cẳng chân của Đ. Sau đó, mẹ cháu Đ. đã yêu cầu nhà trường trích xuất camera kiểm tra.

Sau khi trích xuất camer, gia đình cùng nhà trường thấy, do Đ. làm bài chậm, bị cô Nguyễn Thị Thu Trang, giáo viên lớp 2A8 (được phân công giám sát) tát vào vùng thái dương và dùng thước đánh vào cẳng chân. Vụ việc sau đó được nhà trường, Phòng Giáo dục quận Hồng Bàng và các ban ngành phối hợp làm rõ.

Chiều ngày 9/5, bà Nguyễn Thị Họa - Hiệu trưởng trường Tiểu học Quán Toan xác nhận có vụ việc nêu trên và hiện tại hồ sơ vụ việc đã được chuyển đến cơ quan chức năng quận Hồng Bàng xem xét, xử lý.

"Quá trình làm việc với lãnh đạo nhà trường cô Trang đã nhận lỗi, cô Trang cho biết, việc đánh học sinh Đ. là chỉ vì muốn các cháu làm bài tốt". Bà Họa cho biết thêm.

Liên quan đến vụ  việc, Trưởng phòng Giáo dục quận Hồng Bàng, thông tin đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác một tuần đối với cô giáo để kiểm điểm, làm rõ vụ việc.

 

Khánh An