“Ám ảnh” data cuối tháng

Hiện nay, mặc dù hệ thống wifi được phủ khắp hầu hết mọi nơi từ văn phòng, trường học đến quán cafe…  Tuy nhiên, để duy trì kết nối liên tục, mạnh mẽ, phục vụ cho nhu cầu công việc, học tập, giải trí người dùng đang có xu hướng tích hợp thêm gói cước data tháng vào thiết bị di động. Với sự đa dạng các nhu cầu sử dụng, khách hàng vẫn rơi vào trạng thái hết data khi cần gấp. Một giải pháp “cứu cánh” bùng nổ nhiều năm trở lại đây được nhiều người tin tưởng lựa chọn chính là đổi điểm lấy data trên ứng dụng siêu tích điểm MyPoint.

leftcenterrightdel
 Đổi điểm lấy data trên ứng dụng siêu tích điểm MyPoint.

Cuối tháng vẫn xả láng data với MyPoint

Không quá bất ngờ khi MyPoint được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn để “giải nguy” những lúc khẩn cấp mà hết data truy cập. Bởi đây là ứng dụng siêu tích điểm duy nhất sở hữu tính năng tiện lợi đổi điểm lấy data nhỏ lẻ như 50MB, 100MB… từ tất cả các nhà mạng. Việc của người dùng là chỉ cần chi tiêu, mua sắm qua MyPoint để tích điểm cho tất cả các giao dịch.

leftcenterrightdel
 Người dùng là chỉ cần chi tiêu, mua sắm qua MyPoint để tích điểm cho tất cả các giao dịch.

Đặc biệt, “sức hút” của ứng dụng còn đến từ tỷ lệ hoàn hấp dẫn nhất trong thị trường - tới 30% giá trị giao dịch từ nạp thẻ, mua sắm đến các dịch vụ như ăn uống, du lịch, thể thao, giáo dục,... Song là ứng dụng được MobiFone đồng sáng lập, người dùng nhà mạng này còn được hưởng ưu đãi nạp thẻ tới 50% hàng tháng và hoàn tiền 1% cho mọi giao dịch nạp thẻ từ MyPoint. Hiện ứng dụng đã và đang mở rộng hơn 200 thương hiệu đối tác khác nhau nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng: thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada), ẩm thực (Chicken Plus, Pizza 4P’s), thời trang (Coolmate, Owen), làm đẹp (DHC, thẩm mỹ viện Ngọc Dung), điện tử (Samsung, Nagakawa), gia dụng (Sunhouse, LocknLock), thể thao (California Fitness, Elite Fitness), du lịch (MyTour), trang sức (Morina), giáo dục (Elsa)...

Đổi data theo 3 đơn giản:

Bước 1: Tải https://bit.ly/bao-mypoint.  và đăng ký MyPoint

Bước 2: Truy cập vào mục “Ưu đãi data”

Bước 3: Chọn nhà mạng và chọn mức data muốn đổi

Combo quà tặng khủng cho khách hàng lần đầu tải và đăng ký MyPoint

Với mục tiêu đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng cũng như mang đến trải nghiệm tốt nhất, không chỉ về viễn thông, MyPoint còn tặng người tiêu dùng nhiều ưu đãi về ăn uống, mua sắm đa lĩnh vực. Nhờ vậy, khách hàng MyPoint có thể chi tiêu hiệu quả, tiết kiệm tối đa.

leftcenterrightdel
 Bạn sẽ nhận được combo voucher giảm giá 300.000đ đến từ các thương hiệu:  Be, Morina, Tocotoco, Minhshop, tiệm trà Blue,...

Theo đó, từ 10/9, khi tải và đăng ký MyPoint lần đầu, bạn sẽ nhận được combo voucher giảm giá 300.000đ đến từ các thương hiệu:  Be, Morina, Tocotoco, Minhshop, tiệm trà Blue,..

Tận hưởng “Vũ trụ” ưu đãi với ứng dụng siêu tích điểm MyPoint ngay: https://bit.ly/bao-mypoint.

 
Ngọc Anh