Ngày 27/10, thông tin từ Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, khoảng 23h45 ngày 26/10, đơn vị nhận được tin báo từ anh Nguyễn Như Kim, Giám đốc dự án xây dựng của Công ty xây dựng CIC đang thi công Dự án nhà máy của Công ty TNHH Fuyu, KCN Quang Châu về việc xảy ra cháy tại khu vực lán trại công nhân bên cạnh công trình đang thi công. 

leftcenterrightdel
 Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.

Công an huyện Việt Yên đã trao đổi thông tin với PC07 để thực hiện công tác chữa cháy và cử Đồn Công an Quang Châu cùng các đội nghiệp liên quan đến hiện trường để bảo vệ hiện trường và xác minh ban đầu. Đến khoảng 01h30 ngày 27/10, đám cháy cơ bản được dập tắt.

Sơ bộ thiệt hại ban đầu: Cháy hoàn toàn 4 nhà tạm làm bằng khung sắt, che chắn và lợp mái bằng tôn, tổng diện tích khoảng 1600 m2; 7 xe máy và một số vật dụng sinh hoạt bên trong các nhà tạm. Đến khoảng 02h50,  rà soát phát hiện 1 nạn nhân bị cháy đen (chỉ còn trơ xương) bên trong 1 nhà tạm (Rà soát ban đầu nghi vấn nạn nhân có thể là anh Quàng Văn M. (SN: 2004, HKTT: Phình Giàng, Điện Biên Đông, Điện Biên).

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trung Vương