Chiều 8/9, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, một cán bộ Công an xã Xuân Lộc (tỉnh Đắk Lắk) đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ. Được biết, hiện lực lượng Công an đã bắt được hung thủ gây án.

leftcenterrightdel
 Nghi can sát hại cán bộ Công an bị bắt giữ.

Theo thông tin ban đầu, ngày 8/9, tổ công tác của Công an xã Xuân Lộc (tỉnh Đắk Lắk) tiến hành truy tìm đối tượng Nguyễn Văn Ty (SN 1995, trú tại xã Xuân Lộc) liên quan đến việc tối ngày 7/9, có hành vi gây thương tích cho bà N.T.K. (SN 1989, chị dâu đối tượng, sống cùng nhà).

Khoảng 10h30’ ngày 7/9, khi tổ công tác tới khu vực gần nhà đối tượng, thì Ty đã bỏ chạy.

Tổ công tác tiến hành truy đuổi đến khu vực rừng keo thuộc thôn 4 (xã Xuân Lộc) thì mất dấu đối tượng.

Sau đó, Tổ công tác chia nhau ra để truy tìm đối tượng, đến 11h cùng ngày thì một cán bộ trong tổ công tác đã phát hiện Thiếu tá N.Đ.C. đã bị đối tượng đâm nhiều nhát vào người, dẫn đến hy sinh.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Trưởng Công an xã Xuân Lộc đã huy động toàn bộ lực lượng Công an xã tiến hành truy tìm đối tượng./.

Nguyễn Chính