leftcenterrightdel
 Các đại biểu cắt băng khai trương khu nghỉ dưỡng Wyndham Garden Sonasea Van Don.

Đến dự lễ khai trương có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh; Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Nguyễn Trùng Khánh, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh cùng các ban, ngành liên quan.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Tường Huy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhấn mạnh, Vân Đồn có thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa đặc sắc, con người giàu tình cảm, mến khách; ẩm thực đa dạng, phong phú với những món ăn đặc hải sản tươi ngon, tuy nhiên chưa thể níu chân du khách ở lại dài ngày mỗi khi tìm đến. Việc khánh thành Khu nghỉ dưỡng Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn sẽ tạo ra cho Vân Đồn một sản phẩm du lịch mới hấp dẫn, khắc phục được những yếu điểm, tồn tại trước đây, mở ra cơ hội, vận hội mới cho Vân Đồn cất cánh.

leftcenterrightdel
 Ông Cao Tường Huy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, đại diện của Tập đoàn CEO cho biết, từ mong muốn mang đến Vân Đồn những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng cao và đẳng cấp, doanh nghiệp đã lựa chọn hợp tác với những đối tác danh tiếng hàng đầu để thực hiện dự án khu nghỉ dưỡng Wyndham Garden Sonasea Van Don. Tiêu biểu là đối tác thiết kế Kume Design Asia - thành viên của Tập đoàn Kume Sekkei nổi tiếng Nhật Bản và thế giới, đối tác quản lý là Wyndham Hotels & Resorts – thương hiệu vận hành khách sạn số 1 Hoa Kỳ và top 3 thế giới chỉ sau Marriott và Intercontinental.

leftcenterrightdel
 TS.LS Đoàn Văn Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO phát biểu tại buổi lễ.

Trong bối cảnh Vân Đồn đã được đầu tư lớn về hạ tầng, nhưng chưa có cơ sở lưu trú cao cấp, hoạt động khai trương khu nghỉ dưỡng Wyndham Garden Sonasea Van Don có ý nghĩa lớn, giúp ngành du lịch địa phương có sản phẩm để thu hút và níu chân du khách, khai thác hiệu quả các dự án hạ tầng đã đầu tư, tạo việc làm và bắt đầu có thêm nguồn thu từ du khách cao cấp trong và ngoài nước. Qua đó, góp phần xây dựng Vân Đồn trở thành khu kinh tế biển đa ngành, đa lĩnh vực, trung tâm công nghiệp giải trí có casino, du lịch biển - đảo cao cấp, dịch vụ tổng hợp; là cửa ngõ giao thương quốc tế.

Tại buổi lễ, đại diện Bộ Xây dựng, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam đều ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của chủ đầu tư trong công tác phát triển Khu tổ hợp Sonasea Van Don Harbor City nói chung và Khu nghỉ dưỡng Wyndham Garden Sonasea Van Don nói riêng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Sự kiện này một lần nữa khẳng định dấu ấn tiên phong của Tập đoàn CEO tại các vùng đất mới giàu tiềm năng du lịch, đồng thời là bước tiến để doanh nghiệp tiến gần hơn đến mục tiêu hoàn thành phát triển chuỗi khách sạn 5 sao tại các tỉnh, thành trên cả nước, đóng góp ngày càng nhiều hơn cho ngành kinh tế mũi nhọn du lịch.

leftcenterrightdel
 Khu nghỉ dưỡng Wyndham Garden Sonasea Van Don tựa sơn, hướng Vịnh Bái Tử Long.

Wyndham Garden Sonasea Van Don có quy mô 200 phòng khách sạn và các biệt thự biển, là khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao thương hiệu quốc tế đầu tiên đi vào hoạt động tại Vân Đồn.

Khu nghỉ dưỡng có vị trí phong thủy tuyệt đẹp, lưng tựa núi, mặt hướng vịnh di sản Bái Tử Long với 600 hòn đảo tuyệt mỹ. Khu nghỉ dưỡng với bãi cát trải dài 2,2km, ngay tại tỉnh lộ 334, cách sân bay quốc tế Vân Đồn hơn 10 phút di chuyển, cách thủ đô Hà Nội hơn 2 giờ lái xe và cách Trung Quốc chỉ chưa đầy một giờ thông qua cửa khẩu Móng Cái.

Tính đến thời điểm này, Khu nghỉ dưỡng đạt được 6 cái nhất tại Vân Đồn: Khách sạn lớn nhất; khách sạn 5 sao đầu tiên; khu nghỉ dưỡng quốc tế đầu tiên; thương hiệu Wyndham đầu tiên; tòa nhà cao nhất hoàn thành đi vào hoạt động và là công trình hoàn thành đúng tiến độ như cam kết đầu tiên trong 4 công trình động lực tại Vân Đồn trong 2 năm qua.

leftcenterrightdel
 Vị trí đắc địa của Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn bên Vịnh Bái Tử Long huyền thoại.

Khu nghỉ dưỡng có tầm nhìn bao quát Vịnh Bái Tử Long, được thiết kế khéo léo giúp mọi căn phòng đều hướng vịnh. Cùng với quỹ phòng nghỉ đa dạng, khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn còn được trang bị hệ tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao bao gồm: Biệt thự tổng thống, 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, 3 nhà hàng, Phòng hội nghị được trang bị hệ thống trực tuyến hiện đại, màn hình Led 200 inch, hệ thống đèn moving, camera 360 độ, Sonasea Spa với trải nghiệm tắm onsen đậm chất Nhật Bản, Kids club, Yoga & Fitness…

Ngay sau lễ khai trương, các đại biểu đã tham gia đã cắt băng khánh thành Biểu tượng vinh danh Người Xây Dựng trong khuôn viên vườn hoa. Biểu tượng thể hiện tấm lòng tri ân của Tập đoàn CEO đối với những con người bình dị, mộc mạc nhưng luôn cống hiến hết mình cho ngành xây dựng.

Khánh An