leftcenterrightdel
 Hàng nghìn du khách về thăm suối cá thần dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch.

Ghi nhận của phóng viên, thời tiết trong hai ngày đầu năm mới 2021 tại Thanh Hóa tuy rét nhưng khô ráo nên không ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời.

leftcenterrightdel
 Khu du lịch suối cá thần Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa là điểm đến hấp dẫn với nhiều du khách.

Ngay trong những ngày đầu năm mới 2021, khu du lịch suối cá thần Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy, đã có hàng nghìn du khách đến tham quan mỗi ngày. Khách du lịch đến với suối cá thần Cẩm Lương đây không chỉ là người địa phương mà còn có nhiều du khách đến từ các tỉnh, thành khác như: Hà Nội, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Nam...

Anh Nguyễn Văn Nam, một du khách đến từ tỉnh Nghệ An cho biết: "Kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch năm nay, gia đình tôi quyết định chọn đến đây để đi du lịch. Nghe nói nhiều rồi, nhưng nay tôi mới có dịp tận mắt chứng kiến suối cá thần, đúng là nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho một điểm đến hấp dẫn".

leftcenterrightdel
 Ngay trong những ngày đầu năm mới 2021, khu du lịch suối cá thần Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy, đã có hàng nghìn du khách đến tham quan mỗi ngày.

Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Hùng Hậu, Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện Cẩm Thủy, cho biết: Trong ngày đầu nghỉ lễ, an ninh trật tự được đảm bảo ổn định, công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 được duy trì tốt. Cũng theo ông Hậu, thống kê trong ngày đầu năm mới, có khoảng 1.000 du khách đến tham quan Khu du lịch suối cá thần.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Du khách thích thú khi ngắm nhìn đàn cá tung tăng bơi. 

So với thời điểm này năm trước, lượng du khách đến suối cá thần giảm rất nhiều. Nguyên nhân theo ông Hậu là do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Theo thống kê từ đơn vị khai thác tại Khu du lịch suối cá thần Cẩm Lương, lượng du khách đến tham quan suối cá những ngày qua chỉ bằng khoảng 45% so với thời điểm này năm trước.

leftcenterrightdel
Thống kê trong những ngày đầu nghỉ lễ, mỗi ngày có hàng nghìn du khách đến tham quan suối cá thần.
Theo Dân trí