Mới đây, NSND Hồng Vân đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh hiếm hoi của mình và ông xã, tài tử Lê Tuấn Anh ngày trẻ. Trong ảnh, Hồng Vân xinh đẹp còn Lê Tuấn Anh điển trai rạng ngời trong tạo hình cổ trang.
leftcenterrightdel
NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh thuở đôi mươi đầy sức sống và nồng nhiệt. 
Đi kèm bức ảnh, NSND Hồng Vân nhắn nhủ đầy ngọt ngào: "Buổi sáng mùa thu Hà Nội nhận được tấm hình của anh Trường Sinh đạo diễn MV Thiên Thai ca sĩ Thanh Lan... Đây là MV đầu tiên chúng mình làm việc chung với nhau nè ông xã... và mọi thứ cũng bắt đầu từ đây... Em không bao giờ nghĩ là mình sẽ có lại được hình ảnh quý báu này, bởi ngày đó nhà chúng mình còn không có cả điện thoại bàn cơ ông xã nhỉ?....1986....1987....bao nhiêu cảm xúc ập về....mình đồng hành với nhau thật lâu rồi...và sẽ còn lâu nữa ông xã nhé!"
leftcenterrightdel
Lê Tuấn Anh và Hồng Vân cùng nhau xây dựng mái ấm sau những đổ vỡ trong hôn nhân đầu... 
Theo tiết lộ của NSND Hồng Vân thì đây là bức ảnh được chụp lại khi lần đầu tiên cặp nghệ sĩ kết hợp trong MV “Thiên thai” của ca sĩ Thanh Lan. Và lần kết hợp này cũng là khởi nguồn cho một chuyện tình đẹp...

Đáp lại lời hứa hẹn của bà xã, dưới phần bình luận, Lê Tuấn Anh cũng vui vẻ đối đáp bằng vần thơ: "Thuở xưa Từ Thức gặp tiên/ Tình chàng ý thiếp thành duyên bây chừ". Tình cảm ngọt ngào của cả hai nhận được sự ngưỡng mộ từ đông đảo cư dân mạng...

Trước đó, NSND Hồng Vân từng chia sẻ, mình và Lê Tuấn Anh yêu nhau khi đang là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Sân khấu. Thời đó, trong mắt bạn bè, Hồng Vân nổi tiếng xinh đẹp, duyên dáng, thông minh và hoạt ngôn. Trong khi, Lê Tuấn Anh lại thu hút người khác giới với vẻ điển trai lãng tử.
leftcenterrightdel
Gia đình hạnh phúc của cặp vợ chồng nghệ sĩ. 
Tuy nhiên, vì một sự hiểu lầm nhỏ, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh chia tay nhau. Cả hai gặp lại khi đều đã trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân và cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình. Ngoài hai người con riêng của Hồng Vân, cặp đôi có thêm một con gái có tên Ngọc Châu.
Theo Dân trí