Phát biểu trên Fox Sports, Ejuke cho biết anh chưa chắc chắn về tương lai của mình ở Heerenveen: “Việc tôi có chia tay Heerenveen hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
leftcenterrightdel
Ejuke đang được nhiều đội bóng quan tâm đặc biệt 
Bây giờ, tôi sẽ tập trung vào những thứ hiện tại và chờ xem điều gì xảy ra sau dịch bệnh. Tương lai là điều tôi không thể quyết định được”.

Chidera Ejuke là tiền đạo số 1 của Heerenveen mùa giải vừa qua. Tiền đạo người Nigeria đã ghi được 10 bàn sau 29 trận cho Heerenveen và chiếm vị trí không thể thay thế trên hàng công.

“Ejuke chia sẻ về một năm chơi bóng cho Heerenveen: “Tôi nghĩ mình thể hiện tốt, đó là sự thật. Thật tuyệt vời khi tôi có sự trợ giúp của đồng đội. Ngay ở mùa giải đầu tiên, tôi nhận được những thứ tốt đẹp từ mọi người”.

Tiền đạo người Nigeria gia nhập Heerenveen từ mùa hè 2019 với giá 2,5 triệu bảng. Sau một năm chơi ấn tượng, Ejuke đang được nhiều CLB Hà Lan theo đuổi, đáng chú ý nhất là Ajax Amsterdam, Feyenoord hay PSV Eindhoven.

leftcenterrightdel
Văn Hậu và Ejuke có mối quan hệ khá thân thiết 
Thậm chí, Feyenoord Rotterdam còn muốn sở hữu Ejuke lẫn tiền vệ Joey Veerman từ Heerenveen. Bản thân Heerenveen cũng không chắc giữ chân được bộ đôi này, khi Feyenoord chào mời mức lương khá hấp dẫn.

Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra cũng hy vọng giữ chân được Ejuke, vì hợp đồng hai bên còn khá dài. Bên cạnh đó, Heerenveen cũng đang nỗ lực để giữ chân những trụ cột quan trọng.

Trong suốt 1 tháng qua, Heerenveen đã lần lượt chia tay 8 cầu thủ, trong đó Sven Botman, Jens Odgaard và Alen Halilovic hết hạn hợp đồng. Heerenveen cũng muốn tăng cường thêm lực lượng, đặc biệt là ở hàng thủ.

Về tương lai của Văn Hậu (hết hợp đồng ngày 30/6/2020), Heerenveen vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Tuyển thủ Việt Nam vẫn đang tập luyện cùng đồng đội để chuẩn bị cho mùa giải mới.
Theo Dân trí