Gỏi lòng cá bò gù
Cập nhật lúc 22:39, Thứ tư, 09/01/2013 (GMT+7)
(BVPL) - Loại gỏi này được chế biến nhanh gọn, lại ngon lành và dễ ăn. Bộ lòng cá bò gù (còn gọi là lòng cá ngừ đại dương) tươi, được làm sạch rồi cho vào nồi luộc chín. Khi vớt ra, phải rửa lại bộ lòng với nước sạch lần nữa, để ráo rồi xắt nhỏ từng phần: tim, gan, ruột. Nói đơn giản nhưng khi làm cũng phải dụng công, khéo léo lắm.
Khó có món ăn nào phong phú mùi vị, lại nhẹ bụng mà rẻ tiền như gỏi cá. Nhiều chị em sợ tăng cân cũng có thể thoải mái với gỏi cá biển nhờ lượng chất xơ dồi dào, ngọt lành.
Theo Thanh niên
.