Ngoài ra, Công an đang lập hồ sơ xử lý đối với Dương Vũ Cường (SN 2001, quê tỉnh Đắk Lắk), Nguyễn Văn Phúc (SN 1996, trú tại tỉnb Đắk Lắk), Nguyễn Quốc Hưng (SN 1987, trú tại TP Vũng Tàu) và Bùi Thị Liên (SN 1997, quê TP Hà Nội) về tội danh trên.

leftcenterrightdel
 Vợ chồng 9X cầm đầu đường dây mua – bán dâm qua mạng xã hội Zalo.

Trước đó, chiều 28/8, PC02 phối hợp với Công an phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu ập vào kiểm tra hành chính khách sạn do vợ chồng Thành làm chủ, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi "mua bán dâm".

Qua điều tra, Công an tiếp tục khám xét nơi ở của vợ chồng Thành thu được 33 điện thoại, 646 sim, 8 cuốn tập ghi tên gái bán dâm.

Thành và Huyền đã khai nhận các đồ vật, tài liệu này phục vụ cho việc môi giới mại dâm qua mạng xã hội Zalo.

leftcenterrightdel
 Tang vật thu giữ được.

Theo đó, cuối năm 2018, Huyền thành lập đường dây mua bán dâm thông qua mạng xã hội Zalo. Huyền mua số lượng lớn sim của mạng Viettel đã được kích hoạt tạo tài khoản Zalo rồi đưa cho Cường, Phúc, Hưng, Liên và một số người khác.

Sau đó, nhóm này lên Zalo đăng lời chào mời như: “Em nhận đi khách qua số điện thoại 09xxx…, Em tên … nhận đi khách với giá…”.

Khách có nhu cầu thỏa mãn, nhóm này sẽ liên hệ cho Huyền để điều những gái bán dâm mà Huyền quen biết đến các khách sạn ở các tỉnh thành lân cận để giao dịch.

Mỗi lần mua bán dâm với giá 400 nghìn đồng, trong đó gái bán dâm nhận 200 nghìn đồng, số còn lại Huyền giữ để trả cho nhóm môi giới./.

Nguyễn Lánh